Đại thi hào Nguyễn Du và các danh nhân dòng họ Nguyễn Tiên Điền với Thăng Long - Hà Nội : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Văn hóa thông tin, 2011)
Những nhận thức sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của đại thi hào Nguyễn Du; mối quan hệ giữa văn hóa Thăng Long với sáng tác của ông và các danh nhân dòng họ Nguyễn Tiên Điền nhân kỷ niệm 245 ngày sinh, 190 năm ngày mất của ông.