Những điều cần biết về Hải đảo Việt Nam (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu vị trí địa lí, điều kiện tự nhiên các đảo và quần đảo của Việt Nam gồm: quần đảo Hoàng Sa, quần đảo Trường Sa, đảo Bạch Long Vĩ, đảo Cô Tô, quần đảo Vân Đồn, đảo Hòn Ngư, đảo Lý Sơn, đảo Phú Quý... và vấn đề chủ quyền của Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.