Ứng xử cổ truyền với tự nhiên và xã hội của người Việt châu thổ Bắc Bộ qua ca dao, tục ngữ - Trần, Thúy Anh (Văn hóa thông tin, 2009)
Nhìn nhận ứng xử của người Việt ở châu thổ Bắc Bộ đối với tự nhiên và xã hội qua ca dao, tục ngữ