Quần đảo Trường Sa - Hoàng Sa là chủ quyền của Việt Nam - Thụy An; Hạnh Nguyên (Văn học, 2014)
Cả nước hướng về biển đảo trong những ngày nóng bỏng khi Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan 981 trên vùng lãnh thổ Việt Nam. Tất cả đều thể hiện rõ quan điểm và ngùn ngụt quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc.