Chính nghĩa Việt Nam về chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa - Quốc Dũng (Văn học, 2014)
Tập hợp, phản ánh những dư luận của bạn bè quốc tế, nhân dân tiến bộ yêu chuộng hòa bình tự do trên toàn thế giới lên án hành động khiêu khích của Trung Quốc khi đơn phương hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981, leo thang đưa hàng loạt tầu quân sự, máy bay quân sự xâm phạm vùng trời, vùng biển Việt Nam; đe dọa trực tiếp đến an ninh hàng hải, chính trị, trật tự khu vực đối với Việt Nam và những nước có quyền lợi liên quan.