Những điều vần biết về biển Việt Nam - Hạnh Nguyên (Thanh Niên, 2014)
Khái quát về biển Việt Nam, biển Đông; Tầm quan trọng của biển Đông với Việt Nam và Thế giới; Tiềm năng của biển Đông; bão trên biển Đông; Sự gắn bó của người Việt Nam với biển, ...