Văn hóa làng Việt Nam qua diễn xướng dân gian - Thái Vũ (Văn hóa thông tin, 2015)
Vài nét về diễn xướng dân gian trong văn hóa làng Việt; giới thiệu 1 số loại hình diễn xướng tiêu biểu trong văn hóa làng Việt ở Việt Nam: hát cửa đình lỗ khê, hát chèo tàu, chầu văn, hát xoan, ...