Biển đảo, lãnh thổ thiêng liêng của người dân nước Việt - Thụy An; Hạnh, Nguyên (Văn học, 2014)
Gồm những bài viết thể hiện những suy nghĩ cảm nhận của các thế hệ người Việt Nam về biển đảo - một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.