Nghi lễ vòng đời của người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận - Phan, Quốc Anh (Văn hóa dân tộc, 2006)
Nghiên cứu người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận: lịch sử, địa lý, khí hậu, dân số, cư dân, văn hóa truyền thống; quan niệm về vòng đời của người Chăm Ahiêr và lễ thức trong các giai đoạn; đề uât giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Chăm qua nghi lễ vòng đời người.