Văn hóa phi vật thể huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. (Viện văn hóa thông tin, 2007)
Nhìn nhận thực trạng di sản văn hóa phi vật thể của các dân tộc huyện lục Ngạn cùng cách ứng xử trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể