Lễ hội cổ truyền của người Việt, cấu trúc và thành tố - Nguyễn, Chí Bền (Khoa học xã học, 2013)
Nghiên cứu lễ hội cổ truyền của người Việt từ góc nhìn cấu trúc, các thành tố và mối quan hệ giữa các thành tố trong cấu trúc.