Nguyễn Sinh Sắc cụ phó bảng xứ Nghệ một nhân cách lớn - Trần, Nhu (Văn học, 2015)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp hết sức có ý nghĩa của Phó bảng. Nhà yêu nước nồng nhiệt, thầy giáo uyên bác, thầy thuốc nhân ái Nguyễn Sinh Sắc - cái tên rất đỗi quen thuộc mãi mãi với nhân dân Nam Đàn, xứ Nghệ và cả nhân dân Việt Nam.