Thời đại Hồ Chí Minh những mốc son rực rỡ (Văn hóa thông tin, 2015)
Thời đại Hồ Chí Minh - một thời đại mới trong lịch sử Việt Nam; Những mốc son rực rỡ của thời đại Hồ Chí Minh; Người là niềm tin tất thắng.