Trách nhiệm xã hội của Nho giáo trong lịch sử Việ Nam và Hàn Quốc - Phạm, Văn Đức (Khoa học xã học, 2015)
Đề cập đến những vấn đề đương đại của Nho giáo đặt ra đối với xã hội trong tư tưởng các nho gia Việt Nam và Hàn Quốc.