Văn hóa làng Việt Nam qua tín ngưỡng dân gian - Vũ, Kim Yến (Văn hóa thông tin, 2015)
Tìm hiểu các hình thức sinh hoạt tín ngưỡng dân gian trong đời sống văn hóa tinh thần ở làng; đề xuất giải pháp nhằm phát huy những giá trị tích cực trong tín ngưỡng truyền thống ở làng Việt hiện nay.