Văn hóa làng Việt Nam qua trò chơi dân gian - Vũ, Kim Yến (Văn hóa thông tin, 2015)
Tìm hiểu 1 số trò chơi dân gian tiêu biểu, dộc đáo diễn ra trong các lễ hội làng Việt xưa và nay; định hướng bảo tồn và phát triển các trò chơi dân gian trong đời sống cộng đồng làng xã