Sự ra đời của bản Tuyên ngôn độc lập - Vũ, Kim Tiến (Văn hóa thông tin, 2015)
Giới thiệu về quá trình Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bản Tuyên ngôn độc lập, những câu chuyện kể, những hồi ức về các sự kiện lịch sử hào hùng đó của dân tộc. Cung cấp những bài viết, những bài nghiên cứu có giá trị về ý nghĩa và có sức sống trường tồn của bản Tuyên ngôn độc lập, thể hiện rõ chân lý chính nghĩa, pháp lý đanh thép và đạo lý cao cả của dân tộc Việt Nam, ..