Hồ Chí Minh và niềm tin tất thắng Bắc Nam sum họp một nhà - Vũ, Kim Tiến (Văn hóa thông tin, 2015)
Chủ tịch Hồ Chí Minh và khát vọng giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc; Miền Nam trong trái tim tôi.