Lễ tân công cụ giao tiếp : Sách tham khảo - Dussault Louis (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày khái quát các nghi thức lễ tân, các nguyên tắc ứng xử cơ bản nhất trong quan hệ giao tiếp giữa các quốc gia, giữa các tổ chức chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội...