Văn hóa giao thông Việt nam - Từ lý luận đến thực tiễn : Sách chuyên khảo - Phạm, Ngọc Trung (Lý luận chính trị, 2015)
Khảo sát thực tế tại 1 số tỉnh, thành phố lớn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và 1 số chuyến nghiên cứu ở nước ngoài về văn hóa giao thông; giải pháp xây dựng văn hóa giao thông ở Việt Nam hiện nay.