Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu và Đền Thiêng Hải Khẩu - Nguyễn, Khắc Mai (Nxb. Phụ nữ, 2015)
Gồm tư liệu văn học về Chế Thắng Phu nhân và đền Hải Khẩu; Đi tìm nguyên mẫu Chế Thắng Phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu; Ý nghĩa hiện đại của áng văn: Kê minh thập sách - Minh triết trị nước an dân, ...