Văn hóa Việt Nam trên đường đổi mới - Thời cơ và thách thức - Trần, Văn Bính (Quân đội nhân dân, 2015)
Lý luận về vấn đề văn hóa và thực tiễn, thời cơ và thách thức văn hóa Việt Nam trên đường đổi mới.