Biến đổi khí hậu - Bùi, Đức Luận (Dân trí, 2014)
Tìm hiểu về khí quyển trái đất, các lớp mây: Bắc Băng Dương, Nam Đại Dương và Châu Nam Cực; những vấn đề về khí hậu, thời tiết, hình thái cực đoan của thời tiết, lớp ozon và hiệu ứng nhà kính, sự biến đổi khí hậu, sự ấm lên toàn cầu, vi khí hậu.