Đảo Trường Sa lớn : Thủ phủ tiền tiêu của Việt Nam trên biển Đông - Lam Hồng (Văn học, 2014)
Giới thiệu những tài liệu, cứ liệu lịch sử quan trọng mang tính pháp lý về chủ quyền không thể phủ nhận của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Những luật pháp, công ước quốc tế giúp Việt Nam có cơ sở quan trọng để đấu tranh chủ quyền biển đảo, ...