Những điều cần biết về các chính sách về biển và hải đảo của Việt Nam - Hạnh Nguyên (Thanh Niên, 2014)
Gồm các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hệ thống cáp quang biển quốc tế; về quy chế quản lý và sử dụng vốn tín dụng đầu tư cho các dự án đóng mới, cải hoán tàu đánh bắt và tàu dịch vụ đánh bắt hải sản xa bờ; về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của cảng vụ hàng hải...