Những vị thần bảo vệ biển đảo và ngư dân Việt - Lê, Minh (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu vài nét về mối quan hệ của người Việt với biển; Các thiên thần bảo vệ biển đảo và ngư dân Việt Nam; Các nhân thần bảo vệ biển đảo và ngư dân Việt Nam.