Đào Duy Anh với sự nghiệp nghiên cứu văn hóa Việt Nam - Lê, Xuân Kiêu (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2015)
Giới thiệu học giả, nhà nghiên cứu văn hóa Đào Duy Anh và những đóng góp của ông trong việc hình thành và phát triển bộ môn khoa học về văn hóa ở Việt Nam.