Kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể quan họ Bắc Ninh. (Viện văn hóa nghệ thuật Việt Nam, 2008)
Thông kê, tổng kết trong việc kiểm kê, bảo tồn, phát huy giá trị của di sản văn hóa phi vật thể dân ca quan họ Bắc Ninh.