Sự phát triển của công nghiệp văn hóa ở Nhật Bản và Hàn Quốc - Phạm, Hồng Thái (Khoa học xã học, 2015)
Phân tích quá trình phát triển của công nghiệp văn hóa ở Nhật Bản và Hàn Quốc cùng những chính sách của Chính phủ Nhật Bản và Chính phủ Hàn Quốc thúc đẩy ngành công nghiệp văn hóa phát triển và kinh nghiệm tăng cường phát triển ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam hiện nay.