Danh mục phân định vùng dân tộc và miền núi theo trình độ phát triển giai đoạn 2012 - 2015. (Ủy ban dân tộc, 2013)
Hệ thống danh mục phân định khu vực vùng dân tộc và miền núi theo trình độ phát triển giai đoạn 2012 - 2015.