Bảo tồn và phát huy lễ hội cổ truyền trong xã hội Việt nam đương đại : Trường hợp hội Gióng. (Văn hóa thông tin, 2012)
Đề cập đến vần đề bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa phi vật thể hội Gióng trong đời sống xã hội Việt Nam đương đại.