Lễ hội truyền thống các dân tộc Việt Nam. (Văn hóa dân tộc, 2014)
Bức tranh toàn cảnh về lễ hội cổ truyền Việt Nam và giá trị văn hóa của lễ hội vùng Tây Bắc - Đông bắc, vùng châu thổ Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ