10 năm thực hiện công ước bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của Unesco: Bài học kinh nghiệm và định hướng tương lai: Kỷ yếu Hội thảo Khoa học quốc tế (Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Tổng kết 10 năm thực hiện Công ước Bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của Unesco; trao đổi kinh nghiệm và cơ hội thách thức đối với việc bảo vệ di sản theo đúng tinh thần của Công ước 2003 của Unesco; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sự tham gia của Việt Nam vào việc thực hiện Công ước.