Bảo tàng và di sản văn hóa trong bối cảnh biến đổi khí hậu : Kỷ yếu hội thảo quốc tế (Khoa học xã học, 2013)
Đề cập các vấn đề: biến đổi khí hậu và di sản văn hóa; biến đổi khí hậu và bảo tàng; các cộng đồng với biến đổi khí hậu; tác động của biến đổi khí hậu đối với cố đô Huế; sự tác động từ biến đổi khí hậu đối với sinh kế và văn hóa của cộng đồng cư dân sống trong hệ sinh thái Tam Giang - Cầu Hai ở Thừa Thiên Huế; công tác quản lý văn hóa giữa hai khu vực sông mê Công và sông Hằng;...