Tìm hiểu văn hóa người Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc - Kim, Văn Học (Văn hóa Thông tin, 2014)
Biểu lộ tình cảm của nền văn hoá ba nước, bóng dáng của con người, dân tộc tính của ba nước và tương lai của ba nước Đông Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.