Bác Hồ với miền Nam - Sông Lam (Thanh Niên, 2015)
Tuyển chọn các bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh động viên toàn dân phát huy tinh thần đấu tranh chống lại giặc ngoại xâm trong cuộc kháng chiến chống Mỹ giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.