Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Việt Nam - Vũ, Thị Kim Yến (Công An Nhân Dân, 2015)
Gồm nhiều câu chuyện kể, thể hiện quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vai trò to lớn của cộng đồng các dân tộc thiểu số Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.