Chủ tịch Tôn Đức Thắng người đồng chí thân thiết của Hồ Chủ Tịch - Lê, Minh (Thanh Niên, 2015)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn, những đóng góp to lớn của Bác Tôn với đất nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng, hai vị Chủ tịch nước kính mến, hình ảnh tiêu biểu cho khối đại đoàn kết dân tộc. Trong cuộc sống hôm nay, hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng - cùng với tình bạn cao cả của hai Bác vẫn là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng, lối sống giản dị, trong sáng…để thế hệ người dân Việt Nam noi theo.