Một nghề đáng quý - Quang Đạm (Chính trị quốc gia Sự thật, 2010)
Tập hợp một số bài viết tiêu biểu của nhà báo Quang Đạm qua các giai đoạn và một số bài viết, cảm tưởng của bạn bè đồng nghiệp về cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức, nhân cách của nhà báo Quang Đạm.