Giá trị tư tưởng tôn giáo phương Đông và những ảnh hưởng ở Việt Nam - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2014)
Lược sử văn hóa - tôn giáo phương Đông; những nét lớn về tư tưởng cơ bản của 1 số tôn giáo có ảnh hưởng đến nước ta: tư tưởng cựu ước, tân ước, vệ đà, tam tạng, dịch kinh, đạo đức kinh, Khổng Tử, Chư Tử.