Đất lề quê thói : Phong tục Việt Nam - Nhất Thanh (Hồng Đức, 2015)
Những phong tục tập quán đất lề quê thói ăn sâu vào tiềm thức người Việt: đặt tên, hình dáng, tính tình, kiêng kỵ, nhà ở, gia tộc, thờ cúng tổ tiên, ma chay, hôn lễ, làng xóm, ...