Cấu trúc lễ hội đương đại - Đoàn, Minh Châu (Văn hóa thông tin, 2011)
Cơ sở lý thuyết và phương pháp luận nghiên cứu lễ hội; so sánh cấu trúc - chức năng và sự tương đồng và khác biệt giữa lễ hội đương đại với lễ hội truyền thống.