60 lễ hội truyền thống Việt Nam - Thạch Phương (Tổng Hợp, 2015)
Hệ thống 60 lễ hội truyền thống tiêu biểu của các địa phương, của các dân tộc trên đất nước; miêt tả các đặc trưng của lễ hội: thờ cúng, thời gian, địa điểm, đặc điểm (hoặc theo mùa, theo thời tiết, theo chu kỳ sản xuất); giới thiệu các câu ca trong hội hè, các trò diễn, trò chơi cuộc thi tài trong lễ hội.