Văn hóa và chủ nghĩa bá quyền - Said, Edward Wadie (Tri thức, 2015)
Phân tích nền văn hóa phương Tây; khảo sát nguồn gốc chủ nghĩa bá quyền ở nền văn hóa châu Âu, từ Jean Austen tới Sahman Rushdie, từ Yeats tới cách các phương tiện truyền thông đưa tin về Chiến tranh vùng Vịnh.