Văn hóa Việt Nam những hướng tiếp cận liên ngành - Trần, Quốc Khánh; Trần, Thúy Anh; Trần, Phương Anh; Phan, Quang Anh (Văn học, 2015)
Tổng quan văn hoá Việt Nam với hướng tiếp cận liên ngành về: Địa - văn hoá; những tìm tòi và suy ngẫm của tác giả về diễn trình văn hoá, văn hoá dân gian, nghệ thuật, ứng xử, danh nhân; văn hoá ánh sáng; văn hoá ứng xử cổ truyền Bắc Bộ; văn hoá trong tố tụng hình sự và văn hoá trong môi trường trò chơi trực tuyến.