Văn hóa, văn học, nghệ thuật Việt Nam đương đại - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn : Tuyển chọn các bài viết 1966 - 2014 - Đinh, Xuân Dũng (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tìm hiểu, nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn xây dựng và phát triển văn hóa, văn học, văn nghệ đương đại từ 1966 - 2014.