Suy nghĩ về khoa học và giáo dục trong xã hội đương đại Việt Nam : Góp phần thảo luận chính sách khoa học và giáo dục. - Vũ, Cao Đàm (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nhận thức và quan điểm cá nhân tác giả về hệ thống khoa học và giáo dục nói riêng trước những biến đổi hàng ngày trong cuộc sống của thế giới đương đại Việt Nam và 1 số quốc gia Châu Âu, châu Á