Thiền và thuật mưu sinh - Boldt, Laurence G. (Văn hóa thông tin, 2008)
Chia sẻ kinh nghiệm từ cách lập kế hoạch mưu sinh (biết cách làm việc trọn đời) đến cách tiếp cận triết lý thực tiễn về mưu sinh sáng tạo cũng như gợi ý cần thiết và tầm nhìn đầy ý nghĩa về công việc, ngành nghề mà mình lựa chọn.