Vấn đề sở hữu và phát triển bền vững ở Việt Nam và Trung Quốc trong những năm đầu thế kỷ XXI - Lương, Việt Hải (Khoa học xã học, 2008)
Đề cập đến vấn đề sở hữu, kinh nghiệm Việt Nam - Trung Quốc và phát triển bền vững trong quá trình đổi mới, cải cách, mở cửa của mỗi nước.