Toàn tập giải thích các thủ ấn phật giáo - Nguyễn, Tuệ Chân (Tôn Giáo, 2008)
Giới thiệu hệ thống các Thủ ấn (ấn khế) quan trọng của chư tôn và các Thủ ấn áp dụng tu hành Phật pháp; tư thế kết lại giữa các ngón tay của 2 tay khi tu luyện Mật giáo.